Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

0911 411 334

MÁI BẠT

Các ưu điểm nổi trội của mái bạt xếp che mưa.

Mái bạt xếp che mưa đang là thiết bị được nhiều người ưa chuộng. Thiết bị này có thể được bắt gặp ở nhiều nơi như các địa điểm kinh doanh hay các khu dân cư. Vậy ưu điểm của loại mái bạt này là gì và có điểm gì khác biệt so với mái che cố định?

1 Dễ dàng điều chỉnh

Sự phối hợp giữa phần tay quay và bộ phận dây cáp giúp bạn tạo ra những chuyển động nhẹ nhàng như căng hay thu bạt về một cách hoàn toàn nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Một số loại mái xếp còn được trang bị bộ motor thông minh giúp người sử dụng tùy chỉnh độ rộng của mái bạt che nắng từ xa với chỉ một thao tác bấm nút nhanh gọn và không tốn chút sức lực nào.

2 Khả năng che chắn tốt

Mái bạt được làm từ chất liệu bạt cao cấp nhiều lớp có khả năng che mưa nắng rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bạt mái xếp che nắng mưa cho nhiều diện tích khác nhau. Đối với diện tích nhỏ hay diện tích lớn, người dùng vẫn có thể sử dụng bạt mái xếp che nắng mưa.

3 Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế và màu sắc đa dạng của mái bạt xếp che mưa có thể đáp ứng được nhu cầu và gu thẩm mỹ đa dạng của mỗi người. Lựa chọn mẫu mái xếp phù hợp sẽ giúp bạn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của mình.

4 Duy trì được độ thông thoáng cần thiết

Mái bạt xếp được lắp đặt ở độ cao thích hợp sẽ giúp bạn phát huy tối đa hiệu quả sử dụng cho việc che mưa, trắng nắng của mái nhưng vẫn tạo ra được sự lưu thông không khí cần thiết.

Ngoài ra, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể thu xếp mái về gọn gàng mà không gây ảnh hưởng chút nào đến không gian ngoài trời. Thiết kế tiện lợi của mái bạt xếp di động sẽ khiến bạn gần như không chú ý tới sự hiện diện của thiết bị này.

5 Thân thiện với môi trường xung quanh

Khác với những loại mái cố định như mái nhựa hay mái tôn, người dùng có thể lắp đặt một cách thuận lợi mà không cần phá bỏ không gian cây xanh hoặc những vật cản trở xung quanh mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả của bạt mái xếp che nắng mưa.

Zalo
Hotline