Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

0911 411 334

MÁI BẠT

Thi công mái vòm poly. Lợi ích khi sử dụng mái poly lấy sáng.

Mái vòm poly là dòng sản phẩm được thi công và làm từ chất liệu là nhựa dẻo polycarbonate. Đây là dòng mái lấy sáng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng khá nhiều trong giai đoạn hiện. Những công dụng mà sản phẩm đem đến vô cùng lớn, chúng thích hợp sử dụng cho đa dạng nhiều kiểu công trình khác nhau, mang đến sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sản phẩm cũng có một số lợi ích khác như:

  • Đầu tiên phải kể đến đó là khối lượng của sản phẩm không quá nặng, rất dễ dàng thi công lắp đặt, không mất quá nhiều thời gian, tính ứng dụng đa dạng, thích hợp với nhiều kiểu công trình khác nhau.
  • Thi công mái vòm lấy sáng poly giúp hấp thụ tốt ánh nắng của mặt trời, lấy sáng tốt cho công trình của bạn, sản phẩm có thể lấy sáng đến 89%

  • Mái vòm poly có một ưu điểm lớn là độ bền rất cao, sử dụng được lâu, chịu được mọi điều kiện thời tiết nắng mưa.
  • Sản phẩm cũng có khả năng cách âm rất tốt, bên cạnh đó mái vòm còn được phủ một lớp ngăn cản các tia UV, các bức xạ của mặt trời, không gây hại đến sức khỏe của người dùng.
  • Mặc dù hấp thụ ánh sáng tốt nhưng không hề gây nóng bởi mái vòm poly cách nhiệt khá cao, tạo nên không gian mát mẻ dù đang ngồi dưới mái. Với tính cách nhiệt cao nên vào mùa đông cũng làm ấm thêm cho không gian ở dưới mái vòm.
  • Các sản phẩm mái vòm poly hiện nay có đa dạng nhiều loại màu sắc khác nhau, nên tính tiện dụng của sản phẩm cũng được nâng lên. Các bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn màu sắc theo ý muốn và phù hợp với màu sắc của công trình mà các bạn muốn thi công.
  • Sử dụng thi công mái vòm lấy sáng cũng hỗ trợ giúp quá trình dọn dẹp và vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn, khiến mái được giữ sạch sẽ và dùng được lâu hơn.
Zalo
Hotline