Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

0911 411 334

MÁI BẠT

Dù che ngoài trời ( mái dù sự kiện)

Dù che ngoài trời là công cụ che chắn được ưa chuộng ở các trường học, công ty, khu vui chơi… Với những ai chưa biết về dù che ngoài trời là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Dù che ngoài trời là gì?

Dù che ngoài trời là sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ cho các sự kiện, trường học, quân đội…để khắc phục điều kiện thời tiết nắng, mưa. Dù có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Dù che ngoài trời thường có kích thước lớn, bao trùm được khoảng không gian rộng.

 Ưu điểm của dù che ngoài trời

  • Chức năng chính của dù che ngoài trời chính là che mưa nắng, tạo không gian vui chơi, giải trí với các hoạt động tập thể một cách an toàn nhất. Không chỉ vậy, dù che ngoài trời còn giúp bạn quảng bá hình ảnh của thương hiệu mình đến với nhiều người hơn qua hình dáng, màu sắc, logo và các hoạt động ở bên trong không gian dù che.
  • Thay vì thuê không gian phòng, hội trường để tổ chức sự kiện. Người ta có thể thuê dù che ở không gian ngoài trời, chi phí rẻ hơn rất nhiều.
  • Không làm mất không gian thông thoáng, tự nhiên. Nhưng vẫn giúp các sự kiện diễn ra an toàn ngay cả khi trời nắng, hay mưa.
Zalo
Hotline